Hỏi đáp

1. 247.vn là gì?

Mỗi ngày, chúng tôi sẽ đưa lên một sản phẩm – dịch vụ được khuyến mãi với giá đặc biệt hấp dẫn mà chỉ với điều kiện là hội đủ số lượng người mua tối thiểu trong thời gian nhất định (1-5 ngày). Do bình thường bạn không thể có được mức giảm giá cao như thế này, nên dịch vụ này được gọi là 247.vn.

2. Có bắt buộc tôi phải mời bạn bè tham gia mua cùng thì mới được giá khuyến mãi này?
Không bắt buộc bạn phải mời bạn bè thì mới được mua voucher. Với số lượng khách hàng đông đảo của chúng tôi, cùng mạng lưới quảng cáo rộng khắp, sẽ có rất nhiều khách hàng biết đến thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên chia sẻ thông tin này để bạn bè cũng được hưởng ưu đãi, đồng thời cơ hội deal thành công càng cao hơn nữa.
3. Cách thức mua phiếu voucher đang bán như thế nào?
Bạn chỉ cần click chuột vào nút “Mua” trước khi thời gian bán kết thúc và làm theo hướng dẫn. Nếu có đủ lượng người đăng ký mua thì khuyến mãi đó thành công và 247.vn sẽ liên hệ để xác nhận địa chỉ và thời gian giao phiếu cho bạn. Chỉ khi nhận phiếu thì bạn mới phải trả tiền.
4. Điều gì xảy ra nếu giao dịch không đạt đến ngưỡng tối thiểu người tham gia?
Nếu không đủ người đăng ký mua, thì khuyến mãi sẽ được hủy bỏ, và bạn không phải trả chi phí gì cả. Nếu bạn muốn có khuyến mãi giá tốt này, tốt nhất là hãy rủ bạn bè, người thân cùng tham gia.
5. Cách thức thanh toán và giao phiếu cho tôi như thế nào?

247.vn sẽ giao phiếu và thu tiền tận nhà cho bạn. Trước khi đến, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn.

Trong thời gian đầu, 247.vn sẽ chưa thực hiện giao hàng ở một số khu vực như dưới đây, mong các bạn thông cảm và chọn địa chỉ khác phù hợp:

- Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 9, Cần Giờ, Nhà Bè, Thủ Đức, Quận 2 (phường Cát Lái), Quận 8 (P.15, P16)

6. Nếu đổi ý, tôi có được hủy việc đăng ký mua không?
Bạn có thể hủy lệnh mua trong thời gian chờ giao phiếu.
7. Sau bao lâu thì tôi nhận được phiếu đã đăng ký mua?
Ngay khi đạt số lượng người mua tối thiểu, 247.vn sẽ tiến hành xác nhận trong vòng 48 tiếng (không kể chiều thứ bảy & chủ nhật) và tiến hành giao phiếu ngay cho bạn trong vòng 72 tiếng kế tiếp.
8. Tôi đã mua phiếu voucher của 247.vn. Tôi sẽ sử dụng phiếu như thế nào?
Sau khi nhận được phiếu voucher, bạn có thể sử dụng ngay tại nơi cung cấp sản phẩm – dịch vụ khuyến mãi. Bạn nhớ mang theo voucher và đọc kỹ các điều khoản sử dụng ghi trên phiếu nhé. Phiếu hợp lệ có dấu nổi và chữ ký bạn nhé!
9. Thời gian sử dụng phiếu như thế nào?
Thông thường, phiếu voucher có giá trị sử dụng từ 1 – 3 tháng tùy theo chương trình. Bạn nhớ lưu ý sử dụng trước khi hết hạn. Có một số điểm bán không áp dụng phiếu cho các ngày lễ, nên bạn nhớ xem kỹ trước khi sử dụng nhé!
10. Tôi có được trả lại tiền dư nếu không sử dụng hết giá trị của phiếu?
Phiếu chỉ có giá trị sử dụng cho 1 lần thanh toán và không trả lại tiền dư nếu bạn không dùng hết giá trị sử dụng.
11. Nếu điểm bán đang có chương trình khuyến mãi giảm giá khác, tôi có được cộng dồn phần khuyến mãi này không?
Phiếu khuyến mãi của 247.vn không được dùng chung với các chương trình ưu đãi hay giảm giá khác. Nếu có trường hợp đặc biệt sẽ có ghi chú trên phiếu.
12. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ có kém hơn khi tôi dùng phiếu 247.vn?
Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm – dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với 247.vn để phục vụ các sản phẩm – dịch vụ đạt chuẩn. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, bạn hãy phản hồi cho 247.vn ngay tại tổng đài Hotline: 0986.685.378
13. Nếu tôi không hài lòng với sản phẩm – dịch vụ của người bán, tôi có được trả lại phiếu không?

247.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do đó, nếu bạn có điều gì không hài lòng, xin hãy phản ánh với 247.vn. Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho bạn nếu bạn không sử dụng được phiếu do lỗi của 247.vn hoặc đối tác cung cấp.

14. Trong trường hợp tôi làm mất voucher đã mua từ 247.vn, 247.vn có giải quyết cấp cho tôi voucher mới không? 

Trong trường hợp mất voucher, thì 247.vn không thể hỗ trợ cấp lại vì 247.vn không thể đối soát, kiểm chứng việc mất mát tài sản cá nhân của Khách Hàng. Việc voucher đã chuyển quyền sở hữu từ 247.vn sang cho Khách Hàng (thể hiện ở việc ký tên nhận voucher từ nhân viên giao hàng) thì Khách Hàng là người bảo vệ vật sở hữu (voucher) của mình & hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với việc mất mát tài sản của cá nhân..

15. Nếu tôi muốn hợp tác cung cấp các phiếu giảm giá này cho 247.vn thì phải làm sao?
Bạn xem thông tin về việc hợp tác tại đây và liên hệ với 247.vn theo thông tin trong mục vừa đê cập. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có deal tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất tại 247.vn.