247.vn Blogs

4 chiếc kính sẽ làm nên phong cách cho quý ông trong năm 2014

Hôm nay, hãy cùng 247.vn điểm qua 4 phong cách kính mát phù hợp cho mùa xuân - hè 2014 cho tất cả đàn ông từ người yêu thích sự truyền thống đến những ai yêu thích style mang phong cách hiện đại.

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người phải có những cái nhìn thực tế hơn về thời trang nếu không bạn sẽ trở thành những anh chàng quá cũ kỹ. Kính mát là một trong những phụ kiện thời trang không chỉ được phái đẹp ưa chuộng mà còn được các chàng ưa chuộng giúp tạo nên phong cách riêng và bảo vệ đôi mắt của họ
 
4 chiếc kính sẽ làm nên phong cách cho quý ông trong năm 2014

4 chiếc kính sẽ làm nên phong cách cho quý ông trong năm 2014

 
1. Người đàn ông cổ điển: Ray-ban Wayfarer
 
Ray-Ban ra đời trong năm 1956, tuy nhiên, không có chiếc kính nào lại được lấy làm cảm hứng cho lĩnh vực thiết kế kính mắt nhiều hơn Wayfarer, dường như chiếc kính này đã trở thành biểu tượng về vẻ đẹp cho kính mắt của nam giới.
 
Sau này, khi công nghệ kính mát phát triển hơn, Wayfarer được thiết kế với các khung nâu, góc cạnh và mắt kính tối màu để đáp ứng nhu cầu của các quý ông hiện đại. Đứng trước sự thử thách của thời gian, Wayfarer tới nay vẫn là chiếc kính mát phổ biến hơn bao giờ hết.
 
 
4 chiếc kính sẽ làm nên phong cách cho quý ông trong năm 2013
4 chiếc kính sẽ làm nên phong cách cho quý ông trong năm 2015
4 chiếc kính sẽ làm nên phong cách cho quý ông trong năm 2016
4 chiếc kính sẽ làm nên phong cách cho quý ông
4 chiếc kính sẽ làm nên phong cách cho quý ông trong năm 2015
4 chiếc kính  quý ông trong năm 2014
 
 
2. Quý ông Vintage: Kính mát gọng tròn
 
Kính mắt gọng tròn đang trở lại nhiều hơn với thể loại kính gương cho các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Khung kính tròn đã từng rất phổ biến trong những năm 1920-1930 tại các nước châu Âu, đó cũng là khoảng thời gian kính mát là một trong những phụ kiện được ưa chuộng.
 
Trong khi thiết kế ban đầu được thực hiện bởi mắt kính mỏng, chất liệu từ kim loại, hợp kim...kính gọng tròn phù hợp nhất với các khuôn mặt tròn hoặc góc cạnh, đặc biệt là những anh chàng có bộ râu quai nón mạnh mẽ kính gọng tròn sẽ có tác dụng giúp gương mặt trở nên mềm  mại.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
3. Quý ông Retro: Kính phi công
 
Phiên bản đầu tiên được xuất hiện vào những năm 1930 giúp các phi công bảo vệ đôi mắt của mình khỏi ánh nắng mặt trời trong khi đang bay ở độ cao. Kính phi công cũng mang tính biểu tượng như Wayfarer cổ điển.
 
Kính có cấu tạo từ khung kim loại mỏng, mắt kính hình giọt nước được thiết kế để bảo vệ toàn bộ khu vực hốc mắt, ngăn chặn càng nhiều ánh sáng từ bên ngoài càng tốt.
 
Kính phi công nổi lên vào năm 1942 khi tướng Douglas MacArthur được chụp ảnh trong bức ảnh ông hạ cánh trên một bãi biển ở Philippines trong cuộc chiến chống lại Nhật Bản.
 
Chiếc kính mát này càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết tới hơn sau khi Paul McCartney và Ringo Starr của ban nhạc The Beatles sử dụng vào năm 1960. Sau đó vào năm 1980 kính mát phi công là phụ kiện được nam ca sỹ Freddie Mercury trong ban nhạc huyền thoại Queen yêu thích.
 
Cực kỳ linh hoạt, phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt và kết hợp được với hầu hết tất cả các item thời trang, kính mát phi công là thương hiệu bán chạy nhất thế giới bên cạnh kính Ray-ban.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
4, Quý ông hiện đại: Kính D-Fame
 
Thiết kế kính mắt dựa trên nền tảng sử dụng kỹ thuật số, thiết kế sử dụng khéo léo các loại vật liệu, mạnh mẽ và linh hoạt hơn các vật liệu truyền thống như acetate và titan truyền thống là Polyamide. Khung kính D-frame là một trong những dạng thiết kế kính mát quan trọng của thế giới thời trang hiện đại được sản xuất hàng loạt với nhiều phiên bản và vật liệu khác nhau.